บริษัท ออเซลลัส เอเชีย แปซิฟิก จำกัด

อาคารซอฟต์แวร์ปาร์ค ชั้น 10

99/25 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ

คลองเกลือ ปากเกร็ด นนทบุรี

11120

 

ผู้นำทางด้านการพัฒนาแอปพลิเคชัน

 

ออเซลลัส มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองโตรอนโต ประเทศแคนาดา และมีบริษัทสาขาตั้งอยู่ที่อาคารซอฟต์แวร์ ปาร์ค ในประเทศไทย ซึ่งทำการพัฒนาซอฟต์แวร์ทั้งหมดของบริษัท ออเซลลัส โดยดำเนินธุรกิจพัฒนาระบบซอฟต์แวร์ มากว่า 10 ปี มี Software Engineer กว่า 50 คน และมีลูกค้ากว่า 1,000 ราย ใน America และ North America อาทิ Verizon, LG Electronics, NASA, Statistics Canada, Canadian Tire, Rogers, Deloitte Touche, Daimler, Cisco Systems, Samsung, Isobar, Bell Canada, Sarnoff, SAIC, SRA, Global Research Solutions และ Sun Microsystems เป็นต้น ซึ่ง ออเซลลัส เคยได้รับการจัดอันดับให้เป็น 1 ใน 10 ประเภทธุรกิจซอฟต์แวร์ที่น่าจับตามอง ซึ่งจัดอันดับโดย สถาบัน IDC ประเทศแคนนาดา อีกทั้ง ออเซลลัส ยังเป็น Microsoft Silver Certified Partner

 

สำหรับธุรกิจการพัฒนาและออกแบบระบบต่าง ๆ ทาง ออเซลลัส เป็นสมาชิกตลาดเทคโนโลยีสารสนเทศแห่งประเทศแคนนาดา ทำให้เราทราบความเคลื่อนไหว ของเทคโนโลยีและนวัตกรรมใหม่ ๆ ซึ่งเป็นข้อได้เปรียบในการนำมาเป็นเครื่องมือประยุกต์ใช้เพื่อการพัฒนาระบบ และแอปพลิเคชัน เพื่อเกิดประโยชน์สูงสุดต่อลูกค้า ออเซลลัส ได้ขยายธุรกิจเพื่อรองรับ และตอบสนองความต้องการดังกล่าว โดยพัฒนาทั้งในด้านเครื่องมือ และบุคลากร เพื่อสร้างสรรค์ผลงานได้ครบวงจร รวมถึงการพัฒนาผลงานอย่างต่อเนื่องเพื่อป้อนเข้าสู่ตลาดสมาร์ตโฟน และแท็บเล็ต ซึ่งผลลัพธ์ของการพัฒนาผลงานให้เป็นที่โดดเด่น และได้รับความนิยมนั้น ทำให้ ออเซลลัส ได้รับการยอมรับจากสถาบันต่าง ๆ อาทิ

 

Apple Inc. ประเทศ Canada: บริษัทฯ ได้รับคัดเลือกเป็น 1 ใน 500 บริษัทฯ ชั้นนำโชว์เคสแอปพลิเคชัน ในงานเปิดตัว iPad Application Store ผลงานที่ได้รับเลือก คือ American Sign Language จากการพัฒนา iPad Application ตัดสินโดย Apple Inc.

Hospitals and Health Networks (H & HN) Most Wired 2001 award ผลงานที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ คือ The Emergency room wait time monitoring Application โดยบริษัทฯ พัฒนาระบบให้แก่ Baptish Health ประเทศอเมริกา

ออเซลลัส เป็นผู้เชี่ยวชาญ และสามารถตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้าได้อย่างไร้ขีดจำกัดไม่ว่าจะเป็นระบบปฏิบัติการ iOS, Andriod, BlackBerry, Windows Phone และ HTML5 (Mobile Web) และเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้าในการเลือกใช้เทคโนโลยีแต่ละแพลตฟอร์มให้ทันสมัยอยู่เสมอ ออเซลลัส ยังเป็น Blackberry Alliance Partner และ an IBM ISV Partner อีกด้วย

 

ออเซลลัส มีประสบการณ์ในการพัฒนาแอปพลิเคชัน ครอบคลุมธุรกิจและองค์กร หลากหลายสาขา อาทิ

การเงิน การธนาคาร และ ธุรกิจหลักทรัพย์

การประกันภัย

โรงพยาบาล

โรงแรม

สุขภาพ และ โภชนาการ

ร้านค้า

ข้อมูลข่าวสารทางเทคโนโลยี

สื่อบันเทิง

เกมส์

 

CROSS PLATFORM EXPERTISE

มีความเชี่ยวชาญครอบคลุมทุกแพลตฟอร์มชั้นนำ iOS, Android, BlackBerry, Windows Phone และ Mobile Web (HTML5)

 

PROVEN METHODOLOGY

ด้วยกระบวนการพัฒนาที่โดดเด่น (M-Compass App development methodology) ทำให้มั่นใจได้ว่าความต้องการของคุณจะถูกทำให้เป็นแอปพลิเคชันที่ประสบความสำเร็จด้วยระยะเวลา และค่าใช้จ่ายที่ลดลง

 

ENTERPRISE FOCUS

ด้วยความเป็น Microsoft Certified Partner, IBM ISV Partner และ BlackBerry Alliance Partner ทำให้มั่นใจได้ว่า เราเข้าใจ และสามารถเพิ่มศักยภาพของธุรกิจของคุณได้อย่างแน่นอน

 

USE US IN AN ADVISORY CAPACITY

พร้อมเป็นที่ปรึกษา และช่วยเพิ่มศักยภาพของทีมงานของคุณ (in-house development team) ในการพัฒนาแอปพลิเคชัน

 

ONGOING SUPPORT

หมดปัญหาการดูแลรักษาหลังการส่งงาน เพราะเราสามารถดุแลรักษาระบบให้คุณได้ในระยะยาว ทั้ง Mobile App, Server-side

 

 

 

 

 ติดต่อเรา

 

บริษัท ออเซลลัส เอเชีย แปซิฟิก จำกัด

อาคารซอฟต์แวร์ปาร์ค ชั้น 10 99/25 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ

คลองเกลือ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120

 

โทรศัพท์: 02-108-8997
มือถือ: 089-488-9533

โทรสาร:  02-108-3866

info@osellus.co.th

 

 

© 2015 Osellus Inc.  |  Privacy Policy Terms and Conditions