ที่ปรึกษาด้าน

แอปพลิเคชัน

เพราะความมีประสิทธิภาพในการดำเนินกลยุทธ์ด้าน Mobile นั้นต้องใช้ปัจจัยที่มากกว่าการพัฒนาแอปพลิเคชัน คุณต้องการ Partner ที่เข้าใจ และพร้อมที่จะร่วมงาน และอยู่เคียงข้างกับคุณตลอดทั้งช่วงการพัฒนาโครงการ (the full project life cycle) จากการคำนึงถึงด้านกลยุทธ์การตลาดของแอปพลิเคชันคุณ การให้คำปรึกษาของเราจะสามารถตอบสนองประสิทธิภาพด้านนี้ได้อย่างดี

 

การกำหนดกลยุทธ์ทางด้าน Mobile ของคุณ

ด้วยการบริการให้คำแนะนำเพื่อกำหนดนโยบาย หรือปรับปรุงกลยุทธ์ทางด้าน Mobile ของคุณ ทางทีมงานของเรามีประสบการณ์ในการหลีกเลี่ยงข้อเสียต่างๆ ในมุมมองด้าน Mobile ที่ถือเป็นส่วนเสริมจากมุมมองด้าน Web ในบางมุมมอง Mobile คือช่องทางใหม่ที่มีความท้าทายเฉพาะตัว มีความสำคัญมากกว่า และเต็มไปด้วยโอกาสใหม่ๆ ทางเราจะไม่กำหนดกลยุทธ์ Mobile ให้คุณ เราเพียงแต่รวบรวมความรู้ และประสบการณ์ทั้งหมดของเรา ที่ได้มาจากการทำงานจริงในโครงการต่างๆ ให้คุณ เพื่อให้คุณสามารถพิจารณาที่จะมุ่งเน้น และจัดวางตำแหน่งเพื่อให้สามารถเติมเต็มช่องทางอื่นๆ ทางธุรกิจของคุณได้ และพิจารณาถึงวิธีการดึงดูดกลุ่มเป้าหมายของคุณ พร้อมทั้งวิธีการบรรลุผลสำเร็จจากการลงทุนที่ดีที่สุด

 

เป้าหมายทางการตลาดสำหรับแอปพลิเคชันของคุณ

โอกาสทางการตลาดของแอปพลิเคชันนั้นได้รับความสนใจอย่างสูง คุณจะแน่ใจได้อย่างไรว่าแอปพลิเคชันของคุณจะสามารถขึ้นมายืนอยู่ในแถวหน้าท่ามกลางคู่แข่งมากมาย วิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดเพื่อยกระดับ Social Media  และกลยุทธ์การตลาดเพื่อให้แอปพลิเคชันของคุณได้รับความนิยมแพร่หลายคืออะไร ถ้าคุณวางแผนที่จะเปิดตัวแอปพลิเคชันขององค์กร วิธีที่คุณจะสร้างความสนใจให้ผู้ใช้ และให้แน่ใจว่าผู้ใช้จะนำไปใช้งานจริงๆ บริการให้คำปรึกษาของเราได้รับการออกแบบเพื่อช่วยให้คุณตอบคำถามเหล่านี้และคำถามอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องอีกด้วย

 

เพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการพัฒนาแอปพลิเคชันของคุณ

ขณะที่การพัฒนาทางด้าน Mobile ได้เติบโตอย่างมากนับตั้งแต่ช่วงเริ่มต้นที่ผ่านมาแล้ว บางองค์กรตัดสินใจที่จะสร้างทีมพัฒนาของตัวเองขึ้น บริการด้านการปรับปรุงกระบวนการของเราถูกออกแบบมาเพื่อช่วยให้คุณสร้างทีมพัฒนาของคุณเอง หรือปรับปรุงประสิทธิภาพของทีมงานที่มีอยู่แล้วของคุณ บริการของเราครอบคลุมรวมถึงการสร้างความชำนาญ การฝึกอบรม การเลือกเครื่องมือที่นำมาใช้ วิธีการและการปรับปรุงกระบวนการให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

 

 

 

 

 ติดต่อเรา

 

บริษัท ออเซลลัส เอเชีย แปซิฟิก จำกัด

อาคารซอฟต์แวร์ปาร์ค ชั้น 10 99/25 หมู่ 4 ถนนแจ้งวัฒนะ

คลองเกลือ ปากเกร็ด นนทบุรี 11120

 

โทรศัพท์: 02-108-8997
มือถือ: 089-488-9533

โทรสาร:  02-108-3866

info@osellus.co.th

 

 

© 2015 Osellus Inc.  |  Privacy Policy Terms and Conditions

 

ที่ปรึกษาด้านแอพพลิเคชั่น